Những sai lầm khi chơi Bluff in poker

Poker được biết đến là trò chơi đánh bài hàng đầu tại các sòng bài trên thế giới hiện nay. Hình thức của Poker là do chiến thuật trong quá trình chơi, khai thác tâm lý của đối thủ để giành chiến thắng. Vì vậy, nắm bắt một cách vô tội vạ sẽ giúp người chơi có được lợi thế trên bàn. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi xem bluff in poker là gì và những sai lầm cần tránh khi chơi bluff poker nhé. 

blufff-poker

Bluff in poker là gì?

Như chúng ta đã biết, bluff in poker là một cách đánh lừa đối thủ của bạn để giành được lợi thế trước đối thủ. Khi bắt đầu chơi poker, người chơi thấy rằng ván bài của mình không tốt, thậm chí yếu hơn đối thủ. Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, người chơi cũng có thể nghĩ rằng ván bài của đối phương cũng vậy nên sẽ cân nhắc xem có nên ép đối phương gấp bài hay không. Đây được coi là một cách đánh lừa đối phương để giành lợi thế cho mình.

Đối với poker bluff, xác suất thành công phải lớn hơn rủi ro thua cược thì mới đặt cược; điều này có nghĩa là rủi ro càng thấp thì khả năng người chơi kiếm được lợi nhuận mới càng cao.

Những sai lầm bluff in poker

Sai thời điểm

Hầu hết những người mới bắt đầu đều mắc phải sai lầm này, thực tế là việc đẩy hết chip vào sẽ khiến đối thủ nghĩ rằng bạn mạnh. Ở bàn poker, khi phải mua bằng tiền mặt trước tiên đồng nghĩa với việc người chơi có tâm lý rất có thể sẽ mất hết tiền nên rất ít người chịu gấp vì cho rằng bạn quá mạnh. Vì vậy nếu bạn muốn họ tin rằng bạn mạnh hơn họ, bạn phải cho họ thấy logic.

Không thể xác định bài của đối thủ

Không sai khi nói mọi người đều đồng ý, kiểu chặt rất phù hợp với người mới bắt đầu, vì bạn không cần quá chú ý đến tay của đối phương, chỉ cần bạn biết tay mình khỏe là được. Nhưng nếu bạn đã sẵn sàng cho một sân chơi thử thách hơn, có một nguyên tắc cần ghi nhớ. Đừng vô tội vạ khi bạn không chắc chắn về quyền trong tay của đối thủ. Tất cả phụ thuộc vào khả năng đọc của bạn, phụ thuộc vào việc bạn hiểu đối thủ của mình như thế nào, bạn cần biết tầm đánh của đối thủ và sau đó so sánh nó với “ván bài” bạn đã chỉ cho đối thủ của bạn kể từ lượt. Trước “Nếu nó mạnh hơn nhiều, thật dễ dàng khiến đối thủ của bạn quỳ gối. Nếu bạn đã xác định rằng đối thủ của bạn có một ván hòa nhưng lượt đi không bằng phẳng, tốt hơn nên kiểm tra hoặc kiểm tra gấp vì lợi ích của bản thân- kính trọng.

Bluff khi bạn không có cơ hội giành chiến thắng nữa

Tôi khuyên bạn không nên sử dụng phương pháp này, vì nó liên quan nhiều đến thuộc tính đỏ và đen. Không nên sử dụng khi bạn không biết đối thủ của mình 🙂 Trong poker có một khái niệm gọi là “call to bluff” được sử dụng khi bạn có ý định bluff trong không khí (bluff khi ván bài của bạn đang chơi). là 0%). Một ván bài không có tỷ lệ phần trăm thắng, chẳng hạn như ván bài có quân át cao, được gọi là Hòa.

Trong trường hợp này bạn call trên flop hoặc turn hoặc cả hai để cố gắng cho đối thủ thấy rằng bạn đang rút bài và khi bạn đánh bóng (thùng, sảnh) dù đó không phải là cây bạn cần thì bạn vẫn có thể bet, raise. mà người chơi đối thủ phải cảnh giác và đầu hàng.

Tổng kết

Bluff in poker là một môn thể thao của đam mê và trí tuệ mà không ai có thể hiểu hết một cách tự tin, kể cả những cao thủ hàng đầu thế giới. Sau khi đã có thể hiểu được Bluff poker là gì rồi thì hãy trải nghiệm nó theo cách riêng của bạn với chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.